สภาเทคนิคการแพทย์
The medical technology council
เว็บบอร์ด » เว็บบอร์ดทั่วไป » เว็บบอร์ดสำหรับประชาชน
หัวข้อกระทู้ : บิทคอยน์ เป็นเงินที่พวกเราสามารถเปรียบได้กับทอง
#1 [2021-07-28 23:43:39] 
nic0029
Thanop Panpug
110.168.219.148
< บิทคอยน์ เป็นเงินที่พวกเราสามารถเปรียบได้กับทอง >
บิทคอยน์ นับว่าเป็นเงินที่มีมูลค่ามากมายก่ายกองเวลานี้ ถ้าหากเปรียบเทียบกับเงินทองที่พวกเราสามารถแลเห็นได้ง่ายๆในตอนนี้ก็อาจจะเทียบได้พอๆกับทอง คนจำนวนไม่น้อยชอบมีความคลั่งไคล้ในเรื่องของทองอย่างมากมาย การได้สะสมทองหรือได้มีทองประจำตัวไว้สักน้อยก็นับว่าเป็นเรื่องที่อุ่นใจให้กับตนเอง เวลาไปไหนมาไหนขึ้นรถลงเรือ ขัดข้องสิ่งใดก็ยังมีเงินที่จะกลายเป็นเงินสดได้ในทันทีด้วยเช่นเดียวกัน บิทคอยน์ ก็เปรียบกับเงินสดที่ประจำตัวของพวกเราด้วยด้วยเหมือนกัน แม้ bitcoin ตัวนี้จะเป็นเงินดิจิตอลซึ่งสามารถใช้จ่ายได้สำหรับร้านขายของบางร้านค้าบางพื้นที่ แม้กระนั้นก็ยังมีร้านรวงอีกหลายชิ้นจะเป็นร้านขายของใช้งานประจำส่วนตัวเราที่ยังมิได้เปิดรับในเรื่องราวของผู้ที่รู้สึกว่าพวกนี้
.
แต่ว่าพวกเราก็สามารถที่จะกลายเป็นเงินสดได้โดยทันทีด้วยการโอนถ่ายเข้าไปที่แบงค์ ใช้เหรียญ บิทคอยน์ แลกเป็นเงินสด จะเป็นสกุลเงินไหนก็ได้ พวกเราสามารถจะเปลี่ยนกันได้แล้วในทุกวันนี้ แบงค์ที่รองรับการแลกของเหรียญดิจิตอลก็เปิดให้พวกเราได้เข้าไปใช้งานกันเป็นอันมาก ยังไม่ได้มีความแตกต่างอะไรกับการมีเงินทองในจำพวกอันอื่น มันเลยกลายเป็นเงินทองที่พวกเราสามารถพกประจำตัวได้ไปตลอดระยะเวลาด้วยเช่นเดียวกัน แถมพวกเรายังไม่ต้องกลัวว่าผู้ใดกันจะมาลักขโมยสินทรัพย์ของพวกเราที่ตรงนี้ การที่พวกเราพกประจำตัวไปตลอดระยะเวลาย่อมดีมากกว่าการที่เจอทองน้ำหนักหลายบาทมีมูลค่าเป็นแสนเป็นล้านประจำตัวอย่างแน่แท้
.
บิทคอยน์ มีการเติบโตทางการตลาดที่โตเร็วกว่าทอง
บิทคอยน์ เมื่อพวกเราดูราคาของมันในหลายปีล่วงมาแล้วพวกเราจะมองเห็นได้ว่า ราคาของมันนั้นมีการโตขึ้นโดยตลอด รวมทั้งมีการโตขึ้นมากยิ่งกว่าทองหลายเท่า โน่นพอๆกับว่าการที่พวกเราสะสม บิทคอยน์ แล้วมีอนาคตมากยิ่งกว่าการสั่งสมทอง แต่ว่าก็ใช่ว่าพวกเราควรที่จะเลือกสะสมเพียงสิ่งเดียวหรือประเภทเดียวถ้าหากเป็นได้พวกเราก็ควรเลือกสะสมอีกทั้ง 2 ประเภทไปพร้อม การที่พวกเรามีทรัพย์สิน ในตัวเราหลายแบบหลายแบบอย่าง ในช่วงเวลาที่พวกเราต้องการจะใช้งานหรือในขณะที่พวกเราต้องการจะแลกของที่มีค่าพวกนี้กับคนที่ปรารถนา ก็สามารถแปลงได้ง่ายมาก เป็นต้นว่าการที่พวกเราจะถือเหรียญ บิทคอยน์ ไปที่ร้านค้าขายทองเพื่อไปจำนองก็น่าจะทำไม่ได้ แม้กระนั้นพวกเราสามารถถือทองไปที่ร้านค้ารับซื้อทองร้านค้าขายทอง จะกลายเป็นเงินสดด้วยวิธีขายหรือจะใช้กรรมวิธีจำนองก็สามารถทำเป็นด้วยเหมือนกันเนื่องจากว่านับว่าเป็นสินทรัพย์ที่อยู่ในความอยากได้รวมทั้งเป็นการสารภาพในสุดยอด
.
เมื่อพวกเรารู้เรื่องในส่วนนี้พวกเราก็จะเห็นความพิเศษซึ่งก็คือ เมื่อราคาของ บิทคอยน์ มีการโตขึ้นอย่างยิ่งในตอนนี้มันก็พอๆกับว่าก็ควรจะมีตลาดรองรับซื้อในเรื่องราวกลุ่มนี้มากขึ้นกันด้วย รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการใช้ตัวเหรียญดิจิตอลตัวนี้สำหรับการจำนองหรือจำนำเอาอย่างทองได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดไม่น้อย รวมทั้งถ้าหากถามคำถามว่าน่าดึงดูดเกี่ยวกับเรื่องราวอะไรกันบ้าง น่าดึงดูดสำหรับคนที่สะสมเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิตอลในตัวนี้ การที่พวกเราเริ่มสะสมในวันนี้เดี๋ยวนี้พอๆกับว่าเป็นการสะสมทรัพย์สินที่ดีสำหรับตัวเราเองแล้วก็ในอีกส่วนใดส่วนหนึ่งมันก็คือการที่พวกเรารับจำนอง บิทคอยน์ ในขณะนี้แล้วบางครั้งก็อาจจะให้ราคา บิทคอยน์ เพียง 50% สำหรับคนที่ยังไม่ได้อยากต้องการกระทำการขายแต่ว่าต้องการจะมีเงินเวียน ยกตัวอย่างกล้วยๆอาทิเช่น หากเหรียญดิจิตอลตัวนี้มีมูลค่าในขณะนี้อยู่ที่โดยประมาณ 1,500,000 บาท (ซึ่งราคาตอนนี้เกินกว่าที่ตรงนี้ไปไกลแล้ว) แล้วพวกเรารับจำนองบางครั้งก็อาจจะรับจำนองอยู่ในส่วนที่ 1 ล้านบาท พวกเราก็สามารถที่จะเปิดให้กับคนที่ถือเหรียญกลุ่มนี้มานำเงินทุนหมุนเวียนที่ตรงนี้ออกไปใช้จ่ายกันได้ นับได้ว่าเป็นอีกทางที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่ต้องการจะอยู่ในแวดวงดิจิตอลแม้กระนั้นต้องการจะลดเปอร์เซ็นต์การเสี่ยงของตนลงให้มากมาย
.
การเจริญเติบโตในเงินดิจิตอล เงินดิจิตอลเติบโตโดยตลอดและไม่มีเพดาน
ถ้าหากพวกเรามองดูให้ดีการเจริญเติบโตในเรื่องออนไลน์ การเจริญเติบโตในธุรกิจเงินดิจิตอลไม่มีผู้ใดดันที่จะเป็นอุปกรณ์บังคับว่าแต่ว่าละเหรียญในแวดวงดิจิตอลนั้นจะมีวงเงินสูงสุดที่เยอะแค่ไหน เป็นตลาดที่มีการเติบโตโดยตลอดและก็สามารถที่จะผันตนเองเปลี่ยนเป็นเงินทองซึ่งสามารถใช้แลกทุกๆอย่างบนโลกนี้ได้ในเร็ววันนี้ เมื่อมีการเติบโตในต้นแบบแบบนี้มันก็เลยเป็นได้ว่าการที่พวกเรา รีบถือสิทธิ์ บิทคอยน์ รีบเข้ามาทำความรู้จักกับตลาดดิจิตอล ก็จะเป็นการให้โอกาสใหม่สำหรับเพื่อการสร้างรายได้รวมทั้งเงินทองของตัวเอง
ทุกทางจะมีทางเดินของมันเป็นเอกลักษณ์ แล้วก็มั่นใจว่าทุกทางสำหรับเพื่อการบรรลุเป้าหมายนั้นมีเป็นทางเดียว ซึ่งก็คือทางของการเล่าเรียนและก็ศึกษา เคยมีคนกล่าวไว้ว่าคนที่มั่งคั่งรวมทั้งบรรลุผลสำเร็จนั้น ทุกคนมีการเดินอยู่บนทางเดียวกันทั้งหมดทั้งปวง มันก็คือการขนขวายใส่ความทราบกับเรื่องราวที่พวกเรากำลังจะลงมือกระทำ เป็นการกล่าวโทษทราบแบบเอาจริงเอาจังและไม่มีวันจบ แม้ในเวลานี้คนที่บรรลุผลสำเร็จนั้นบางครั้งก็อาจจะมิได้มาลงมือในการค้าขายตอนนี้ แม้กระนั้นน่าเชื่อว่าเขายังคงศึกษาเรื่องราวที่จะปรับปรุงตนเองอย่างสม่ำเสมอ คุณก็เป็นคนหนึ่งซึ่งสามารถจะเข้ามาทำความเข้าใจเรื่องราวเกี่ยวกับ บิทคอยน์ ได้เหมือนกันอย่ารู้สึกว่าตนเองนั้นมีความเข้าใจน้อยหรือแก่มากมายแล้วไม่สำคัญควรต้องเข้ามาเรียนหัวข้อนี้ ยิ่งมีความรู้ความสามารถน้อย รวมทั้งยิ่งเป็นผู้ใหญ่ ก็ยิ่งจะต้องเข้ามาทำความเข้าใจ เนื่องจากไม่แน่ว่าความทราบที่ตรงนี้บางทีอาจจะนำพาคุณไปสู่การบรรลุเป้าหมายและก็เกิดเรื่องราวซึ่งสามารถสืบต่อไปยังบุตรหลานได้
ตอบกระทู้