สภาเทคนิคการแพทย์
The medical technology council
เว็บบอร์ด » เว็บบอร์ดทั่วไป » เว็บบอร์ดสำหรับประชาชน
หัวข้อกระทู้ : คนใดกันบ้างที่ควรจะกระทำการเริ่ม ซื้อ bitcoin เก็บสะสมเป็นเงินเอ
#1 [2021-08-11 18:03:49] 
nic0029
Thanop Panpug
171.100.240.97
< คนใดกันบ้างที่ควรจะกระทำการเริ่ม ซื้อ bitcoin เก็บสะสมเป็นเงินเอ >
ซื้อ bitcoin เก็บสะสมเป็นสินทรัพย์ ผู้ใดกันกันบ้างที่น่าจะมาเริ่มเก็บในเวลานี้ คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะพูดว่าราคาในตอนนี้มันเกินกว่าที่พวกเราจะเก็บกันไปเป็นที่เป็นระเบียบ ผู้ที่ยังไม่ค่อยทราบเรื่องราวมากเท่าไรนัก บางครั้งก็อาจจะเห็นว่าปัจจุบันนี้เหรียญ bitcoin ตัวนี้มีมูลค่านับล้านบาท พวกเราจะนำเงินที่ใดเป็นล้านบาทเข้าไปซื้อ ถึงแม้ราคาจะหล่นลงมา จากราคาเหรียญละ 2 ล้านบาทเหลือเพียงเหรียญละ 1 ล้านบาท พวกเราก็ขาดเงินหลักล้านไปซื้อเก็บสะสมอย่างไม่ต้องสงสัย มันมีความหมายว่าในขณะที่พวกเราบอกให้กับคนกลุ่มนี้ฟัง หรือมีคนมาบอกให้กับผู้ที่ไม่รู้เรื่องฟัง หลายท่านบางครั้งก็อาจจะเห็นว่าเงินทองดิจิตอลเป็นราวกับพระเครื่องลางที่จำต้องซื้อครบอีกทั้ง 1 ชิ้น หรือเป็นราวกับที่ดินที่พวกเราจำเป็นต้องซื้อครบอีกทั้ง 1 ผืน พวกเรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับเหรียญของ bitcoin กันก่อนว่าพวกเราไม่จำเป็นที่ต้อง ซื้อ bitcoin เต็มเหรียญก็ได้
.
เหรียญของ bitcoin มีการตรอกปริมาณแบ่งย่อยออกเป็นจุดทศนิยมมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกินกว่า 6-7 จุดทศนิยม กล่าวได้ว่าหากคุณมีเงินหลักร้อยคุณก็สามารถเริ่มที่จะ ซื้อ bitcoin สะสมเอาไว้เป็นสินทรัพย์ของตนเองได้ด้วยด้วยเหมือนกัน แม้มันจะเป็นค่าที่ไม่มากเท่าไรนัก แม้กระนั้นจะต้องบอกได้เลยว่าในวันนี้เป็นได้สูงเป็นอย่างมากที่คุณจะเริ่มสะสมแล้วก็ใช้เวลาสำหรับในการสะสม เพิ่มค่าด้วยตัวของมันเองรอคอยให้ตลาดของเงินทองดิจิตอล รอคอยให้ตลาดเศรษฐกิจโลกปลอดภัยจากเรื่องราวของวัววิดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย พวกเราก็จะไปถึงเป้าหมายมีผลกำไรจากการ ซื้อ bitcoin อย่างแน่แท้
.
แล้วคนใดกันบ้างที่ควรจะต้องทำเริ่ม ซื้อ bitcoin เป็นคนแรก
สำหรับคนแรกที่ควรจำเป็นต้องกระทำ ซื้อ bitcoin มันก็คือคนที่รู้ดีว่ามีเหรียญบิทรอน์อยู่บนโลกนี้ มิได้จำกัดอายุ เพศ การศึกษาเล่าเรียน หรือวัย สำหรับการที่จะจำต้องเข้ามาซื้อเหรียญ bitcoin จำพวกนี้อะไร แม้กระนั้นเมื่อพวกเราทราบดีแล้วว่ามีเหรียญที่โลกดิจิตอลกำลังเติบโตขึ้นไปตามสภาพการณ์ของความเคลื่อนไหวบนโลกใบนี้ พวกเราก็น่าจะรีบกระทำ ซื้อ bitcoin สะสมเอาไว้แล้ว รอคอยให้จังหวะขณะที่ดีขยับเขยื้อนตัวโตขึ้นไปตามจังหวะ เทียบกล้วยๆอย่างกับการที่พวกเราซื้อสลากออมสินหรือซื้อสลาก ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สลากพวกนี้จะมีไม่เหมือนกันจากลอตเตอรี่โน่นเป็น พวกเรานำเงินไปลงทุนเงินของพวกเราจะไม่หายไปไหน แถมพวกเรายังได้โอกาสที่จะถูกรางวัล ต่างๆนานาอีกด้วย แต่ว่าการซื้อลอตเตอรี่เป็น การซื้อทิ้งไม่สามารถที่จะได้เงินกลับ
.
การเข้า ซื้อ bitcoin เปรียบได้กับการซื้อสลากออมสินหรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเอาไว้ แต่ว่าจุดเด่นของมันนั้นมีเปรียบกันได้อย่างเห็นได้ชัดแน่ๆซึ่งก็คือ การปันผลของสลากกลุ่มนี้จะเป็นการเงินปันผลดอกที่มิได้สูงมากเท่าไรนัก แต่ว่าได้โอกาสถูกเบอร์ ถูกสลาก แต่ว่าช่องทางพวกเรานั้นก็น้อยนิดตามไปด้วย แต่ว่าการมา ซื้อ bitcoin หากแม้พวกเราจะไม่มีการเช็ดกรางวัลพิเศษ แม้กระนั้นการเติบโตหรือดอกที่เงินปันผลให้กับพวกเรานั้น จะว่าไปแล้วตลอด 10 ปีที่ล่วงเลยไปการปันผลของแต่ละปีนั้นจัดว่าสูงมาก เรียกว่าแต่ว่าละปีเงินปันผลให้กับพวกเรามากยิ่งกว่า 1000 เปอร์เซ็นต์ของยอดที่พวกเราถือด้วย บางบุคคลซื้อไว้เมื่อตอนแรกปีในราคา ราว 10,000 บาท เพียงพอถึงจังหวะตอนหนึ่งราคาแพงของ bitcoin ขึ้นพวกเราบางทีอาจจะได้กำไรเพิ่มเติม 10,000 บาท เทียบได้ว่าการซื้อเงินทองดิจิตอลกลุ่มนี้เก็บสะสมเอาไว้การ ซื้อ bitcoin เก็บสะสมเอาไว้เป็นการซื้ออนาคตที่ดีของตัวเราเองไว้อย่างไม่ต้องสงสัย
.
พวกเราควรจะสอนให้กับทุกคนเข้าใจในเรื่องพัฒนาการของเหรียญดิจิตอลทั้งหมดทั้งปวง
หากพวกเราทราบรวมทั้งรู้เรื่องเกี่ยวกับเหรียญดิจิตอล พวกเราศึกษาเล่าเรียนให้รู้เรื่องเพียงแต่เหรียญ bitcoin แค่เพียงประเภทเดียว พวกเราก็จะแลเห็นได้อย่างเห็นได้ชัดว่าเหรียญดิจิตอลทุกสิ่งที่เกิดมาทุกๆวันนี้ มีการเจริญวัยขึ้นอย่างแน่แท้ และก็เหรียญที่เติบโตอย่างสม่ำเสมอแล้ว ได้โอกาสมหาศาลที่จะเติบโตแบบไม่หยุดจนกระทั่งวันที่เหลือกลุ่มนี้คงเหลือในตลาดปริมาณน้อยราคาก็ยิ่งจะมากขึ้นไปอีก เป็นของสะสมสำหรับคนมั่งมีสำหรับมหาเศรษฐี แล้ววันนี้คนใดซึ่งสามารถ ซื้อ bitcoin เก็บเอาไว้ได้บ้าง นั่นนับได้ว่าจังหวะที่พวกเราจะบรรลุผลสำเร็จมีเงินทองผสมแบบก้าวกระโจนมากยิ่งกว่าการไปซื้อพันธบัตรรัฐบาล ผลกำไรกว่าการลงทุนในหุ้นประเภทต่างๆก็เป็นได้ด้วยเช่นเดียวกัน
.
พวกเราใช้สถิติรวมทั้งประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาสำหรับการเจริญวัยของเหรียญดิจิตอล พวกเราจะแลเห็นได้ว่าเหรียญทุกๆอย่างเติบโตขึ้นทุกตัว มีการขึ้นราคาทุกตัว มันก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกที่ต้องการจะเสนอแนะให้กับทุกคนนั้นเริ่มหันมา ซื้อ bitcoin เก็บสะสมเอาไว้จะเป็นการลงทุนเริ่ม 500 บาทหรือ 50,000 บาทก็ถือเป็นการสะสมที่ดีด้วยเหมือนกัน “อย่าหมิ่นเงินน้อยอย่ารอบุญบารมี” เป็นคำโบราณที่พวกเราควรที่จะนำมาใช้ในช่วงปัจจุบันนี้ให้เยอะที่สุด สะสมน้อยนิดในวันนี้ใช่ว่าจะไม่กำเนิดผลดีในวันหน้า เปรียบให้มองเห็นแบบกระจ่างเลยมันก็คือ ผู้ที่ซื้อทองเก็บสะสมไว้แค่เพียงเดือนละ 1 สลึง ในสมัยที่ 2 คำมีมูลค่าเพียงสลึงละ 2-3 พันบาท เก็บสะสมไว้เรื่อยนานเป็นปีๆก็มีทองที่เก็บสะสมไว้หลายบาท จากเศษทองคำเล็กๆก็แปลงเป็นทองคำก้อนใหญ่ เมื่อถึงเวลาที่พวกเราต้องการจะเกษียณอายุ พวกเราก็สามารถนำทองคำก้อนนี้ออกมาปลดชีวิตของพวกเราไปสู่การเกษียณอายุได้อย่างเต็มกำลัง
.
ซื้อ bitcoin เอาไว้ภายในวันนี้ ถึงแม้เงินของพวกเราที่ซื้อในวันนี้จะไม่เท่าไรนัก แม้กระนั้นคนใดกันแน่จะรู้ดีว่า อีก 3 ปี 5 ปีหรือ 10 ปีในวันที่พวกเราพร้อมที่จะเกษียณอายุ ค่าที่พวกเราซื้อวันนี้บางทีอาจจะโตขึ้นมากยิ่งกว่าร้อยเท่าพันเท่า ให้สถิติแล้วก็ประสบการณ์ก่อนหน้าที่ผ่านมาของเรื่องสินทรัพย์ดิจิตอลเป็นตัวบอกให้กับพวกเราได้รู้ว่า พวกเราควรจะเริ่มที่จะสะสมเงินกลุ่มนี้ได้แล้ว อย่ารอคอยช้า เก็บสะสมหินก้อนกรวดวันละเล็กวันละน้อย เร็วๆนี้ก็แปลงเป็นเทือกเขาได้เช่นเดียวกัน
ตอบกระทู้