สภาเทคนิคการแพทย์
The medical technology council
เว็บบอร์ด » เว็บบอร์ดทั่วไป » เว็บบอร์ดสำหรับประชาชน
หัวข้อกระทู้ : 5 เหตุผลที่พวกเราควรจะเริ่ม สอนให้กับคนรุ่นหลังศึกษาเล่าเรียนในเ
#1 [2021-09-15 12:38:39] 
nic0029
Thanop Panpug
171.100.250.248
< 5 เหตุผลที่พวกเราควรจะเริ่ม สอนให้กับคนรุ่นหลังศึกษาเล่าเรียนในเ >
บิทคอยน์ เป็นความโชคดีของคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ได้เก็บสะสมเงินตัวนี้เอาไว้ น่าเชื่อเลยว่าในสมัยเริ่มแรกที่พวกเราทำเก็บสะสมเงินดิจิตอลตัวนี้ มีคนอีกกว่า 95 เปอร์เซ็นต์ที่ไม่เห็นพ้องแล้วก็เห็นว่าเป็นการสะสมที่ไม่มีค่า โดยยิ่งไปกว่านั้นในสมัยหนึ่งที่แพง bitcoin อยู่ที่โดยประมาณเหรียญละ 10,000 บาท บางบุคคลตกลงใจแปลงเงินทองบางประเภทของตนเอง แปลงแหล่งคิดบัญชีของตนเองแล้วมาลงทุนซื้อเหรียญดิจิตอลเอาไว้ปริมาณ 10 เหรียญราคา 1 แสนบาท ในสมัยนั้นบอกได้เลยว่ามีผู้ที่ดูถูกและไม่เข้าใจถึงของ บิทคอยน์ ทำให้ผู้คนจำนวนมากนั้นกำเนิดอาการขี้อายบางบุคคลตกลงใจขายในขณะที่ได้กำไรแค่เพียง 10% แล้วหลังจากนั้นก็ถอยออกมาจากแวดวงพวกนี้ แม้กระนั้นจะมีฝูงชนอีกกรุ๊ป ที่เรียกว่าเป็นคนรกโลกและไม่ได้พอใจกับคำดูถูกแล้วก็คำปรามาสพวกนี้ ตอนนี้เหรียญที่ซื้อเอาไว้ภายในราคา 1 แสนบาท เปลี่ยนเป็นค่า 12 ล้านบาทในทันทีทันใด
.
จำต้องเล่าย้อนไปสำหรับคนที่มีความขวางโลกกันซักบางส่วน คนรกโลกจะมีอยู่ 2 แบบโน่นเป็นไม่ว่าใครจะทำอะไรก็ขวางและไม่เห็นด้วยทั้งปวง แต่ว่าไม่มีข้อแนะนำที่ไปทางออกทางอื่นให้กับคนกลุ่มนี้ คนแบบงี้คนด้านข้างที่จะบรรลุเป้าหมายน้อย กับคนที่ขวางโลกอีก 1 อย่าง ยกตัวอย่างเช่นในเวลาที่ราคา บิทคอยน์ มีการตื่นตัวแล้วก็มีการตื่นกระแสด้านราคาจากตนเองขึ้นมาถึง 100% รวมทั้งดูจัดว่าจังหวะเป็นได้สำหรับเพื่อการทำเงินที่ตรงนี้มีอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งแต่ละคนยังไม่รู้เรื่องเรื่องราวของโลกเงินดิจิตอลไม่มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องกลุ่มนี้ เลยมิได้พึงพอใจและก็มานะที่จะไม่ยอมรับเรื่องราวพวกนี้กับตนเองและก็คนรกโลกรูปแบบนี้จะมีคำชี้แจงให้พวกเราได้ทราบรวมทั้งรู้เรื่อง ถ้าหากพวกเราติดตามกับคนกลุ่มนี้บ้างนิดหน่อย พวกเราก็ได้โอกาสที่บรรลุความสำเร็จสูงด้วยเช่นเดียวกัน หรือเรียกกล้วยๆว่าคนพวกนี้เป็นฝูงคน 1-2 เปอร์เซ็นต์ที่บรรลุความสำเร็จแล้วก็มั่งมี
.
เมื่อคนที่บรรลุเป้าหมายได้มาบอกเรื่องราวของการสั่งสมเงินทองดิจิตอล บอกให้ทราบถึงทางสำหรับในการดำเนินไปสู่การสั่งสมเงินอื่นๆพวกเราจึงต้องควรนำเรื่องราวพวกนี้ไปบอกต่อให้กับบุตรหลานหรือผู้ที่พวกเรารัก รวมทั้งการบอกต่อนั้นเป็นการบอกต่อที่สุดแสนง่ายได้ไพเราะได้สรุปมาให้กับพวกเราติดต่อกับคนรุ่นต่อไป เป็นหัวข้อเป็นระเบียบ
.
5 ข้อที่ควรจะชี้แนะให้กับคนสมัยใหม่เล่าเรียนและก็สะสมเงินดิจิตอล
.
1. เป็นการลงทุนน้อยผลกำไรสูง
การสั่งสมเงินทองดิจิตอลเป็นการลงทุนน้อยผลกำไรสูง ในขณะนี้เว้นแต่เหรียญของ บิทคอยน์ ยังมีเหรียญอื่นที่เกิดขึ้นมาในโลกดิจิตอลอีกเยอะแยะ สามารถเข้าไปศึกษาเล่าเรียนกับเหรียญกลุ่มนี้แล้วทำซื้อสะสมเก็บไว้ ดีมากยิ่งกว่ากันไปใช้เงินในมุมอื่นอย่างไม่ต้องสงสัย
.
2. ผลกำไรแน่ๆ 100%
การซื้อเงินทองดิจิตอลในตอนสมัยแต่เดิม ดังเช่นว่าในเรื่องของ บิทคอยน์ พวกเราจะมองเห็นได้ว่ามีผลกำไรอย่างแน่แท้ รวมทั้งนับว่าเป็นผลกำไรที่มากมายก่ายกอง ดีมากกว่าการลงทุนจำพวกอื่นอย่างมาก หากพวกเราทดลองดูย้อนไปมองกับเงินดิจิตอลหลายๆตัวที่ได้เกิดมาตลอด 10 ปีที่ล่วงเลยมานี้ ทุกตัวจะมีผลกำไรบวกขึ้นอย่างต่ำ 500 เปอร์เซ็นต์ถึง 1000 เปอร์เซ็นต์ ตอนเกิดขึ้นมาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีค่าเพียงแต่ 0.1 ดอลลาร์ แต่ว่าเดี๋ยวนี้บางเหรียญนั้นพุ่งขึ้นไปถึง 1 ดอลลาร์ ดอลลาร์ซึ่งโน่น ดอลลาร์ซึ่งนั่นถือว่าบวกขึ้นมาถึง 1000 เปอร์เซ็นต์กันอย่างยิ่งจริงๆ
.
3. เป็นการสร้างวิชาความรู้รวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับในการลงทุนให้กับคนรุ่นหลัง
คนสมัยใหม่จะไม่มีการลงทุนและก็ทรหดอดทนอะไรที่ช้านาน ไม่เหมือนกับคนโบราณเป็นอย่างยิ่งนักเล่นหุ้นอดีตสมัยการลงทุนผลกำไรเพียงแต่ 5 หรือ 10% จำเป็นต้องคอยช้านานนับปีแต่ว่าเดี๋ยวนี้กระบวนการทำผลกำไร 5-10 เปอร์เซ็นต์รอเพียงแต่ 1 เดือนก็นับว่าช้านานเหลือเกินแล้ว เป็นการสร้างวิชาความรู้แล้วก็ความรู้ความเข้าใจให้กับคนสมัยใหม่ว่าจะต้องมีความทรหดอดทนสำหรับเพื่อการสร้างผลกำไร ทรหดอดทนมากมายผลกำไรมากมาย ทรหดอดทนน้อยพอๆกับขาดทุน ไม่ใช่ทรหดอดทนน้อยพอๆกับผลกำไรน้อยจะต้องทำความเข้าใจที่ตรงนี้กันใหม่
.
4. เป็นเงินเก็บสะสมปลดเกษียณในเวลาไม่นาน
เงินเก็บสะสมปลดเกษียณของแต่ละคนนั้นหากเอ๋ยถึงคนปริมาณร้อยละ 99 เปอร์เซ็นต์ ต้องการจะเริ่มคิดเงินแล้วบรรลุความสำเร็จด้านใน 10 ปีเพียงแค่นั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ในวัย 40 บวกเหลือเวลาอีกเพียง 10 กว่าปีไม่เกิน 20 ปีก็ปลดเกษียณตอนวัย 60 แล้วพึ่งมาเริ่มสะสมเงินเวลานี้ หากสะสมสินทรัพย์ที่ถูกทางสะสมเงินทองที่เป็นได้ ก็บางครั้งอาจจะบรรลุผลสำเร็จข้างใน 10 ปี ลงทุน 1 ล้านผลกำไร 10 ล้านเป็นได้สำหรับโรคเงินดิจิตอลเนื่องจาก บิทคอยน์ ก็เป็นตัวอย่างเอามาแล้ว เด็กรุ่นใหม่เริ่มในอายุเพียงแต่ 25 หรือ 30 ปี จะไปถึงเป้าหมายเร็วแค่ไหน
.
5. เป็นการสร้างรายได้หลายแนวทาง
คนรุ่นหลังพอใจการลงทุนในเรื่องราวของ บิทคอยน์ แม้กระนั้นไม่รู้เรื่องการทำงานคิดแค่เพียงว่าซื้อวันนี้วันพรุ่งทำไร พวกเราจำเป็นจะต้องใช้กระบวนการชี้แจงอย่างน้อยที่สุดตัวอย่างเช่นประเด็นการดำเนินงาน พวกเราจะต้องดำเนินการถึง 30 วันกว่าจะได้เงินเพียงนิดหน่อย การทำงานทรหดอดทน 30 วันเพื่อคอยค่าตอบแทนรายเดือนมาใช้จ่าย เพียงให้พ้นเดือนนับได้ว่าเป็นเรื่องที่ประสบความล้มเหลว แม้กระนั้นถ้าหากพวกเราเริ่มมีการลงทุนกับโลกดิจิตอลเริ่มมีการลงทุนกับสิ่งอื่นพร้อมไปด้วย รายได้เกินกว่า 3 แนวทาง ช่องทางบรรลุเป้าหมายก็เร็วขึ้น 3 เท่า จะต้องสอนให้เด็กรุ่นใหม่เข้าใจถึงพวกนี้
.
บิทคอยน์ ไปถึงเป้าหมายอย่างเร็วใช้เวลาไม่ถึง 10 ปีปรับปรุงตัวเองจากเม็ดถั่วเปลี่ยนเป็นต้นไม้ใหญ่ป้อมอาจเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยถ้าเกิดพวกเราสามารถชี้แจงเรื่องราวพวกนี้ให้กับคนรุ่นหลังรู้เรื่องให้กับลูกกับหลานแล้วก็ผู้ที่พวกเรารักรู้เรื่อง เขาเริ่มหันมาลงทุนก็เป็นประโยชน์สำหรับตัวเขาทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งไม่ว่าเช่นไรจะผลกำไรมากมายผลกำไรน้อย ผลกำไรแน่ๆในเรื่องราวของโรคสินทรัพย์ดิจิตอลอยู่ให้นานและก็มองดูตลาดให้เป็น สิ่งนี้เป็นอย่างเดียวที่จะจะต้องยึดมั่นในโลกของสินทรัพย์ดิจิตอล
ตอบกระทู้